BÁO GIÁ
Home > Giới thiệu
Vì cuộc sống An toàn & Tiện nghi

Vì cuộc sống An toàn & Tiện nghi

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phần cứng máy tính và hệ thống mạng cùng với sự phát triển đi lên của Công Ty, nay đã hoàn thiện và mở rộng ra thêm nhiều lĩnh vực như viễn thông, điện tử và tự động hóa; cung cấp giải pháp thương mại điện tử.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, luôn được trao dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh nhiệm vụ phục vụ khách hàng của mình.

Vì công nghệ luôn thay đổi

Vì công nghệ luôn thay đổi

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương tiện. Rất nhiều cơ hội thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. LPCTEK cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ.

Chiến lược

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của LPCTEK bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên lập trình giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong các dự án luôn luôn sẳn sàng để phục vụ Quý Khách Hàng.

Chiến lược

Mục tiêu

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp  đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều này, LPCTEK đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, LPCTEK còn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu khác theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp.